Chăm sóc răng của bạn rất quan trọng đối với sức khoẻ của bạn, chứ không chỉ là sức khỏe răng miệng của bạn mà còn về toàn bộ sức khoẻ nói chung của bạn. Giữ cho răng của bạn mạnh mẽ, nụ cười của bạn tươi sáng, và luôn khỏe mạnh với những lời khuyên chăm sóc nha khoa!

Nội dung bài viết:

5 hướng dẫn chăm sóc răng miệng để cải thiện răng của bạn

#1 Chải và Xỉa một lần một ngày

Trong khi bạn nên đánh răng ít nhất một lần một ngày, hai lần một ngày là tốt nhất! Thời gian tốt nhất để đánh răng là sau khi bạn ăn một bữa ăn, và bạn cũng nên dùng chỉ nha khoa cùng một lúc. Bạn cần chải răng ít nhất 2 phút, đảm bảo che tất cả răng của bạn.

#2 Uống nhiều nước

Nước không chỉ quan trọng cho sức khoẻ tổng thể của bạn, mà còn khuyến khích việc sản xuất nước bọt rất quan trọng đối với răng khỏe mạnh. Nước cũng khỏe mạnh và tốt hơn cho răng của bạn hơn đồ uống có đường và soda. Theo thời gian, vi khuẩn trên răng của bạn sử dụng đường để tạo ra mảng bám, nếu không xử lý sẽ gây sâu răng!

#3 Tránh những thực phẩm ngay hại cho răng

Bạn nên không chỉ chú ý đến đường trong đồ uống mà còn trong thực phẩm bạn ăn. Cố gắng tránh ăn nhiều thức ăn đường và kẹo. Nếu bạn ăn nhiều đường, hãy chắc chắn rằng bạn đánh răng tốt sau khi ăn. Đường làm tăng lượng mảng bám trên răng, và nếu bạn có một chiếc bánh ngọt, điều quan trọng là phải ý thức nhiều hơn về việc bạn đánh răng tốt như thế nào.

#4 Nhận Canxi và Vitamin D thường xuyên

Canxi là rất quan trọng để có răng chắc và xương chắc. Bạn có thể lấy một lượng canxi thường xuyên từ các sản phẩm từ sữa và các loại hạt. Để hấp thụ canxi cơ thể bạn cần Vitamin D, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang ra ngoài và nhận được một lượng ánh sáng mặt trời tốt mỗi ngày.

#5 Bạn nên đi khám nha khoa 6 thàng/lần

Quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên ghé thăm nha sĩ Cary ! Nha sĩ có thể làm sạch răng thật kỹ, kiểm tra sâu răng, mảng bám và các vấn đề nha khoa khác cần được giải quyết.

Gợi ý bài xem thêm cho bạn:

?8 mẹo vệ sinh nha khoa tuyệt vời

?6 Lời khuyên về vệ sinh răng miệng tuyệt vời cho răng khỏe mạnh, trắng

?7 mẹo vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn

Bạn muốn hẹn khám nha khoa? Liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn BH ngay hôm nay bằng cách gọi 18001015 hoặc điền vào mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of