Những câu hỏi thương hay gặp là ai nên bọc răng sứ thẩm mỹ, thì bài viết này sẻ trả lời cho quý bệnh nhân biết. Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình và cải thiện bề ngoặt ngoài của răng. Răng mới có hình dáng và màu sắc như ý muốn. Và trong trường hợp răng bị nhiễm màu do, răng thưa, mọc lệch, sứt mẻ sẽ cải thiện được khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có cần phải lấy tủy không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể cải thiện được nhiều vấn đề của răng. Bạn có thể sở hữu hàm răng mới chỉ trong thời gian ngắn, từ 3-7 ngày. Những trường hợp sau đây sẽ đặc biệt hiệu quả nhờ bọc răng sứ thẩm mỹ.

➡Trường hợp răng bị hô, lệch, thưa, móm nhẹ.
➡Trường hợp răng bị hư tủy và cần phục hồi lại.
➡Trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng hoặc mòn men răng.
➡Trường hợp răng có hiện tượng bị sứt mẻ, bể hoặc bị sâu ăn mòn.
➡Các trường hợp hỗ trợ lắp cầu răng sứ và hỗ trợ phục hình trên trụ Implant.
➡Dán sứ veneer không cần mài răng, có thể dùng cho các trường hợp răng đã đều sẵn.

Với các lý do và nguyên nhân dẫn đến răng của bạn hô, vẩu, lệch nhiều thì giải pháp chỉnh nha sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Nha Khoa Sài Gòn Bh cũng giúp bạn bảo tồn răng thật của bạn, tránh việc tổn hại đến tủy. Chỉ nên bọc răng sứ thẩm mỹ khi răng của bạn không có bất cứ vấn đề bệnh lý nào. Nếu răng “có bệnh”, cần điều trị bệnh trước.

Quá trinh bọc răng sứ có đau không?

Một số trường hợp nào không nên bọc răng sứ?

Cho dù bọc răng sứ thẩm mỹ với mục đích gì và nhu cầu như thế nào, thì cũng nhất định không được làm ảnh hưởng tới sức khỏe của răng thật. Đặc biệt, nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp bên dưới thì cần lưu ý.

Người mắc bệnh tim: hồi hộp trong quá trình mài răng có thể dẫn đến tình trạng loạn nhịp tim. Một số trường hợp nhẹ vẫn có thể bọc răng sứ, nhưng cần được kiểm soát tốt. Nếu bạn vẫn muốn tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ thì nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Những chỉ định và lợi ích của việc bọc răng sứ

Những người mắc bệnh máu khó đông cũng không nên làm. Vì nếu trong lúc mài răng chạm vào nướu gây chảy máu thì rất nguy hiểm. Trường hợp này hiếm xảy ra, nhưng vẫn nên lưu ý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Nha Khoa Sài Gòn BH cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng tốt , uy tín chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc về răng bọc sứ hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

➡Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015
➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of