Bọc răng sứ được coi là một trong những giải pháp phục hình cho răng hiệu quả nhất, răng sứ đã chứng tỏ độ bền chắc theo thời gian khi duy trì khả năng ăn nhai như răng thật mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ trong một thời gian dài.

?Bọc răng sứ kim loại nào tốt nhất ở tại biên hòa – đồng nai?
?Những nguyên nhân ngay ra hôi miệng sau khi bọc răng sứ?
?Sau khi bọc răng sứ Titan phải chăm sóc như thế nào?

Tuy nhiên, bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại biên hòa đồng nai và độ bền của răng sứ được bao lâu sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như là chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Bọc răng sứ ở tại Biên Hòa - Đồng Nai có đau không?

Răng sứ được chia thành hai loại chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Thông thường, răng toàn sứ với những ưu điểm nổi trội có độ bền chắc hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại.

#1 Độ bền của răng sứ bằng kim loại?

Răng sứ kim loại là một trong dòng sứ được sử dụng phổ biến mà tiêu biểu nhất là răng sứ Titan kim loại. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của răng sứ kim loại là có giá rẻ, nhưng thời gian sử dụng trên dưới 10 năm. Sau khoảng 5 – 6 năm sử dụng, có thể xuất hiện viền xám kim loại ở cổ răng và có thể làm nướu răng đổi màu xám nhạt, càng về sau càng sậm làm giảm vẻ thẩm mỹ của phục hình.

Tuy không có độ bền như răng toàn sứ nhưng có thể nói, răng sứ kim loại vẫn đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận lớn khách hàng khi có độ lành tính đối với cơ thể và đặc biệt là mức chi phí hợp lý.

#2 Độ bền của răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại là dòng sứ toàn sứ tức là phần sườn và phần mão bọc bên ngoài hoàn toàn được chế tạo bằng khối sứ nguyên chất. Với các phục hình răng sứ cao cấp như toàn sứ E.max, Cercon…thì chi phí phục hình cao hơn, thời gian sử dụng trên dưới 15 năm. Răng có tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng đẹp tự nhiên. Đây là các dòng răng sứ có tuổi thọ lâu dài nhất và bạn có thể yên tâm về những chất liệu răng sứ này.

Bọc răng sứ có cần phải lấy tủy không?

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, bọc răng sứ được bao lâu còn tùy thuộc vào việc chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ của bạn. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa và đặc biệt là đến các trung tâm phòng khám răng uy tín nhất ở tại biên hòa đồng nai để thăm khám định kỳ.

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH sau khi bọc răng sứ bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ sau khi bọc để đảm bảo được thời gian duy trì tốt nhất đối với mỗi loại răng sứ.

Thông tin liên hệ để bọc răng sứ ở tại biên hòa – đồng nai

Mọi thắc mắc của việc bọc răng sứ các bạn vui lòng thông tin liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:

➡Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015

➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of