Độ bền của răng sứ kim loại khá cao. Xét về mặt bằng chung thì với chất liệu này bạn có thể hoàn toàn và tin tưởng về tuổi thọ của răng. Tuy nhiên độ dài bao lâu thì còn tùy thuộc vào chất liệu kim loại mà bạn sử dụng.

Những nguyên nhân ngay ra hôi miệng sau khi bọc răng sứ?
Sau khi bọc răng sứ Titan phải chăm sóc như thế nào?
Bọc răng sứ cho răng cửa thưa ở tại Biên Hòa – Đồng Nai

Răng sứ kim loại được chia làm 2 loại chủ yếu:

Răng sứ kim loại thường

#1 Răng sứ kim loại thường:

Là những răng sứ có phần sườn được làm từ Ni-Cr hoặc Co-Cr và được phủ sứ ceramco3. Khả năng chịu lực cao và có màu răng như răng thật. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng lâu năm thì dễ bị mất màu, ố vàng hoặc đen viền nướu của bạn. Hơn nữa khi chiếu ánh đèn vào thì răng sứ kim loại thường sẽ bị ánh đen không được đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ kim loại nào tốt nhất ở tại biên hòa - đồng nai?

#2 Răng sứ Titan:

Đây là một trong những loại răng sứ kim loại nhưng chất liệu làm từ hợp kim Ni-Crom-Titan. Titanium chứa 4 – 6% và lớp men Ceramco3 được bọc bên ngoài. Chất liệu này có khả năng thích ứng cao với cơ thể không gây dị ứng và biến dạng… Khi được trồng vào bên trong thì có khả năng tổ chức kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Răng sứ titan không bị phản ứng oxy hóa nên khả năng xỉn màu gần như không có. Đối với chất liệu titan tuổi thọ của răng có thể kéo dài từ 10 -20.

Bọc răng sứ kim loại nào tốt nhất ở tại biên hòa - đồng nai?

#3 So sánh giữa hiệu quả của hai loại răng trên bạn nên lựa chọn răng sứ titan.

Theo các chuyên gia nha khoa thì đây là chất liệu răng kim loại tốt nhất hiện nay. Răng sứ titan sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp như thật. Khi có đèn chiếu vào sẽ phản quang với ánh sáng không tạo thành màu đen. Bọc răng sứ kim loại dù chọn loại nào đi nữa, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Vì tay nghề của bác sỹ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả và độ bền lâu của răng sứ sau khi phục hình.

Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn BH ở tại Biên Hòa – Đồng Nai đã áp dụng việc thẩm mỹ răng bằng răng sứ titan cho hàng ngàn lượt khách hàng. Hiệu quả chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để tư vấn về chất liệu này nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ kim loại để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Mọi thắc mắc về bọc răng sứ hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

➡Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015

➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of