Giờ đây một vấn đề Nha Khoa Sài Gòn BH ở tại Biên Hòa – Đồng Nai muốn chia sẻ với các bạn về vấn đề: “Bọc răng sứ có đau không?”. Và sau dưới đây là bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp một phần nào thắc mắc về vấn đề này.

Khái niệm cơ bản về bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hồi khuyết điểm của răng, đem lại hàm răng thẩm mỹ hơn.Vì thế nó được rất nhiều trung tâm nha khoa trong nước và trên thế giới áp dụng và cũng đã được kiểm chứng về độ an toàn và không gây hại đến sức khỏe răng miệng.

Với bất kỳ loại bọc răng sứ nào, nếu được bác sĩ thực hiện với quy trình đúng chuẩn thì sẽ không gây ra bất kỳ cảm giác đau nào và không nguy hiểm gì. Trong một số trường hợp nếu bọc răng sứ gây đau cho người làm răng thì cần phải xem xét lại chất liệu trám răng được sử dụng trong quá trình phục hình.

Bọc răng sứ ở tại Biên Hòa - Đồng Nai có đau không?

Một vấn đề cũng không kém phần quan trọng là các bạn cũng đừng nhầm lẫn giữa cảm giác ê buốt và đau. Vì trong quá trình bọc răng chúng ta không thể tránh khỏi cảm thấy ê buốt vì trong quá trình bọc răng bác sĩ sẽ phải tiến hành làm sạch những mảng trám nếu người làm răng đã từng thực hiện trước đó, hay làm sạch các vết sâu răng….nhưng cảm giác ê buốt cũng sẽ sớm biến mất thôi, nên bạn không cần quá lo lắng.

Trong quá trình bọc răng sứ ta phải tiến hành mài cùi răng, nghe có vẻ đau nhưng việc mài cùi răng là ta chủ yếu là mài đi phần răng đã hủ cần phục hình, riêng tủy răng nếu không có dấu hiệu viêm sẽ được bảo vệ hoàn toàn, ngoài ra quá trình mài cùi cũng không ảnh hưởng gì đến các răng lân cận, không gây tổn hại chân răng, không tác động đến lợi nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là việc mài cùi răng sẽ không đau. Nếu có cũng chỉ là bị kích ứng nhẹ và nếu trước đó bạn đã được bác sĩ tiến hành gây tê thì cảm giác này sẽ không xuất hiện.

Cùng với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bạn có một hàm răng bọc sứ đẹp, và chắc chắn là không đau. Nếu các bạn có thắc mắc thì vui lòng liên hệ Nha Khoa Sài Gòn BH ở tại Biên Hòa Đồng Nai để được tư vấn miễn phí. Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015 – Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of