Bọc răng sứ ở tại Biên Hòa – Đồng Nai có tốt không? Hoặc bọc răng sứ có bền không? Bọc răng sứ có phải lấy tủy không? Đó là hàng loạt những câu hỏi nghi vấn, lo sợ kĩ thuật bọc răng sứ mà bệnh nhân gửi về cho Nha Khoa Sài Gòn BH.

Bọc răng sứ ở tại Biên Hòa – Đồng Nai có đau không?Những lợi ích của bọc răng sứ tại Biên Hòa – Đồng Nai

Bọc răng sứ ở tại Biên Hòa - Đồng Nai có tốt không?

Trước hết 2 vấn để về bọc răng sứ có tốt không? Khi nào nên bọc răng sứ?

Tùy theo trường hợp bạn mới bọc răng sứ, nó mới phát huy được tính hiệu quả. Những khi nên bọc răng sứ chính là khi sâu răng quá nhiều, miếng bể lớn và những miếng bể này không thể trám được nữa hoặc nó bị bong ra liên tục.

Còn nếu bạn thuộc vào một trong những trường hợp như răng mọc lệch lạc, thưa, chen chúc hoặc răng hô đã chỉnh nha nhưng không khả thi thì nên bọc răng sứ. Bọc răng sứ sẽ giúp bạn che được khuyết điểm trên răng, tái tạo hình dáng đều đặn của răng và đem lại màu răng như mong muốn.

Đặc biệt thì những trường hợp răng bị đổi màu nặng đã từng đi tẩy trắng răng rất nhiều lần nhưng vẫn không cải thiện được sắc tố màu thì bọc răng sứ hoặc sử dụng mặt dán sứ Veneer được cho là một cách giải quyết thỏa đáng để có hàm răng đẹp, trắng sáng, rạng ngời hơn.

Bọc răng sứ chính là cách tốt nhất giúp phục hồi lại chức năng răng, chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ của răng, giúp răng thẳng hàng hơn, trả lại màu răng trắng sáng, giúp răng khỏe mạnh hơn.

Vậy bọc răng sứ có tốt không? Có bền không?

Tuổi thọ của bọc răng sứ khá bền thường từ 10-15 năm.

Cũng không cần mài răng để bọc răng sứ như bạn nghĩ, chỉ cần mài từ 0,3 – 0,5 mm là đã có thể bọc răng sứ được rồi. Hiện nay không có chuyện bọc răng sứ sẽ bị rớt ra như bạn tưởng tượng. Sẽ có trường hợp đó xảy ra nếu bạn làm răng ở những cơ sở kém chất lượng với giá tiền rẻ.

Bọc răng sứ nhưng vẫn bảo toàn được răng bình thường là cách tốt nhất. Đặc biệt, với việc bọc răng sứ, bạn không lo bị biến chứng nếu gặp bác sĩ nha khoa có tay nghề, có kĩ thuật chuyên tốt, và chất lượng răng sứ tốt. Và Nha Khoa Sài Gòn BH ở tại Biên Hòa – Đồng Nai điều trị răng theo tiêu chuẩn, tay nghề cao và đặc biệt là sử dụng nguyên liệu làm răng đa số đều chất lượng.

Nếu các bạn có thắc mắc thì vui lòng liên hệ Nha Khoa Sài Gòn BH ở tại Biên Hòa Đồng Nai để được tư vấn miễn phí. Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015 – Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of