Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị viêm tủy, răng thưa, răng nhiễm màu hoặc hỗ trợ cho việc cấy ghép Implant…

Trong số các giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện nay, bọc răng sứ ra đời như một giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi lại trường hợp răng bị xấu về mặt hình thể lẫn màu sắc của răng mà không thể tẩy trắng được nữa.

Bọc răng sứ là một giải pháp mang ý nghĩa phục hình răng thẩm mỹ cao và tiện lợi hiện nay. giải pháp này chủ yếu được sử dụng để khắc phục tình trạng răng xấu mà ít xâm lấn đến răng thật. Có thể áp dụng trong các trường hợp sau:

➡Răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được

➡Răng bị mẻ, vỡ nhỏ.

➡Răng thưa, cắn hở nhẹ

➡Độ lớn các răng trên hàm không đều (quá to hoặc quá bé)

➡Mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc hao mòn trong quá trình ăn nhai

Những ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Thẩm mỹ an toàn

Bọc răng sứ có màu trắng như màu răng với độ bóng & giống như răng được tẩy trắng, thiết kế với độ tự nhiên. Bởi vậy mà bọc răng sứ được đánh giá là tạo vẻ thẩm mỹ cao trong các loại phục hình răng thẩm mỹ.

Tỷ lệ mài răng được giảm thiểu

Kỹ thuật bọc răng sứ khá đơn giản, chỉ cần mài một phần nhỏ men răng đủ để răng sứ có độ dày tương ứng phần vừa mài để bọc chụp lên phần cùi răng thật.

An toàn, không ảnh hưởng đến ăn nhai

Quy trình bọc răng sứ tuy tác động đến cấu trúc của răng nhưng không ảnh hưởng đến tủy răng nên đảm bảo không gây kích ứng và đau buốt trong quá trình thực hiện. Sau khi bọc răng sứ xong, răng vẫn tiếp xúc tốt với thức ăn khi nhai mà không hề bị cản trở bởi mặt dán.

Độ bền duy trì trong nhiều năm

Nếu được phục hình bởi các bác sĩ giỏi, chuyên môn, kỹ thuật điêu luyện thì độ kín sát của mặt dán với mô răng thật có thể đạt tỷ lệ cao. Nhờ vậy mà bọc răng sứ sẽ bám chắc vào răng mà không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Mọi chi tiết về kiến thức & cũng như có câu hỏi nào liên quan tới bọc răng sứ, vui lòng liên hệ Nha Khoa Sài Gòn BH.

➡Hotline 1: 1800 1015

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

➡Địa chỉ : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of