Răng sứ TiTan là loại răng sứ thẩm mỹ, được cấu tạo từ lớp sườn bên trong bao gồm 5- 6% titanium và được phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp.

Bọc răng sứ ở tại biên hòa có đau không?

Bọc răng sứ biên hòa có biến chứng gì không?

Bọc răng sứ ở tại biên hòa có tốt không?

Răng sứ Titan phần sườn bên trong được cấu tạo từ 3 thành phần chính là Crom, Titan, và Niken bên ngoài sẽ được phủ một lớp sứ. Và đặc biệt răng sứ Titan đạt được các tiêu chuẩn cao trong Nha Khoa. Không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng, và thích ứng tốt với tất cả mọi người.

Bọc răng sứ titan ở tại biên hòa đồng nai

Bọc răng sứ titan ở tại biên hòa đồng nai

Răng sứ TiTan thích hợp với đối tượng nào?

➡Các trường hợp thích hợp với răng Titan như :Răng bị mẻ, sứt, vỡ hoặc do tại nạn dẫn đến mất răng.

➡Răng mọc lệch ở mức độ nhẹ hoặc bị thưa

➡Răng bị nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng

➡Răng bị vẩu hoặc móm ở mức độ nhẹ

Những trường hợp như trên đều có khả năng bọc răng sứ TiTan , nó sẽ giúp bạn cải thiện rất đáng kể về hình dáng cũng như màu răng.

Những ưu điểm của răng sứ Titan

Ưu điểm lớn của Răng sứ Titan là tương đối dễ thực hiện, ngoài ra chúng thích ứng khá tốt với môi trường bên trong cơ thể . Không gây ra các tác dụng phụ, nên rất thích hợp cho những người chưa có điều kiện để làm răng toàn sứ nhưng lại bị dị ứng với các loại kim loại khác. Răng sứ Titan với thành phần cấu tạo khá nhẹ, nhưng chịu lực rất lớn nên có thể thoải mái sử dụng ăn nhai trong nhiều trường hợp

Răng sứ titan có độ cứng cao và màu sắc hài hòa với răng thật

Nhược điểm của răng sứ TiTan

Răng sứ TiTan nhược điểm lớn nhất sẽ là màu sắc không được như các loại toàn sứ, sau một thời gian dài sử dụng, dưới tác dụng của axit trong khoang miệng và các vi khuẩn sẽ làm cho viền nướu bị xanh nên các loại răng sứ Titan thường được sử dụng để làm các răng cối bên trong .

Tùy vào các trường hợp bệnh nhân khác nhau bác sĩ sẽ có hướng tư vấn phù hợp nhất. Trước khi làm cũng nên cân nhắc các ưu điểm và nhược điểm của từng loại để lựa chọn được loại phù hợp nhất cho mình nhé . Tuổi thọ trung bình của răng sứ Titan là từ 5 đến 10 năm , thời gian có thể lâu hơn hoặc nhanh hơi tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của từng người .

Giá của răng sứ Titan ở tại biên hòa – đồng nai là bao nhiêu?

Giá của răng sứ Titan trên các nha khoa không giống nhau. Nhưng nó sẽ dao động từ 2 triệu đến 3,5 triệu . Tại Nha Khoa Sài Gòn BH và công ty chuyên sản xuất răng sứ , nên giá là 2 triệu. Nha khoa Sài Gòn BH thường có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, quý khách nên theo dõi facebook của nha khoa biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí nhé .

Bên cạnh đó các bước làm răng sứ TiTan tại Biên Hòa – Đồng Nai đều được vô trùng tuyệt đối, từ các dụng cụ đến phòng khám nha khoa. Điều này giúp ngăn chặn khả năng nhiễm trùng chéo và tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.

Nha khoa sài gòn BH tự hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Sài Gòn BH nếu bạn có các vấn đề cần hỗ trợ và tư vấn về răng miệng. Các bác sĩ sẽ khám miễn phí và tư vấn cho bạn các phương pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí.

➡Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015

➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of