Đối với những hàm răng hô hoặc mọc lệch lạc thì niềng là có thể nói là giải pháp tốt nhất để có thể cải thiện thẩm mỹ hàm răng của mình cả về ăn nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ.Nhưng phí phí của phương pháp này là bao nhiêu tiền thì đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân muốn sử dụng phương pháp này để phục hình răng.Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin về chi phí của dịch vụ này dưới đây để có cái nhìn tổng quát về giá tiền niềng răng nhé.

1. Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào loại vật liệu mà bạn chọn để niềng răng, bên cạnh đó chi phí này còn bị ảnh hưởng bởi những chính sách khuyến mãi và những chế độ ưu đãi của nha khoa mà bạn lựa chọn để phục hình răng. Đây là phương pháp khá phức tạp vì vậy cần có một bác sĩ nha khoa có tay nghề cao thì mới có thể phục hồi niềng răng thành công cho bạn.

lac5rang_moc_lech_lac

Răng mọc lệch lạc

Trong chỉnh nha thì tùy theo tình trạng răng miệng của bạn mà chi phí niềng răng có thể khác nhau, rất khó để có thể định vị chính xác giá tiền.Vì vậy, ở mỗi địa chị nha khoa khác nhau sẽ có những báo giá về chi phí không như nhau.

Nha Khoa Peace Dentistry áp dụng chính sách niềng răng thẩm mỹ

Tại Nha khoa Peace Dentistry, có thể nói niềng răng là một trong những thế mạnh của nha khoa, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ, chi phí tại nha khoa rất cạnh tranh so với những nha khoa khác, bên cạnh đó chính sách về hậu mãi và các chế độ khuyến mãi, ưu đãi luôn được nha khoa chú trọng và thường xuyên để khách hàng có thể tiếp cận được dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất.

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ tại Peace Dentistry

PHÂN LOẠI PHÍ (VNĐ) ĐVT
 Tháo khí cụ duy trì (Điều trị nơi khác)  150,000  Cái
 Khí cụ duy trì, máng nhai  350,000  Cái
 Tháo khí cụ chỉnh nha (Điều trị nơi khác)  500,000  Cái
 Cắt thắng môi bám thấp  1,200,000  Case
 Mini Vit  4,000,000  Vit
 Mặt phẳng nghiêng  5,000,000  Bộ
 Trainer  5,000,000  Cặp
 Chỉnh nha đơn giản, hở kẽ, 1 hàm  12,000,000  Case
 Chỉnh nha 2 hàm đơn giản  18,000,000  Case
 Chỉnh nha 2 hàm phức tạp  25,000,000  Case
 Chỉnh nha phức tạp, kéo dài  30,000,000  Case
 Chỉnh nha 2 hàm phức tạp (kết hợp tháo lắp, cố định) 35,000,000  Case

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bác sĩ sẽ tư vấn và báo giá cho bạn trước khi tiến hành điều trị.

2. Chi phí niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trong phương pháp chỉnh nha niềng răng thì có rất nhiều liệu pháp khác nhau cùng với nhiều loại vật liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn liệu pháp phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của mình như mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thì giá sẽ nhỉnh hơn loại thường hay kim loại.

Tại nha khpa Peace Dentistry Bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm thăm khám, chụp CT và 3D hóa toàn bộ hệ thống khung hàm của bạn lên máy tính, dự đoán trước tất cả các tình huống có thể phát sinh chi phí có thể xảy ra trong quá trình chỉnh nha.Và những phát sinh này đương nhiêu bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa trao đổi cụ thể và rõ ràng nhất ngay từ ban đầu.Từ những dữ liệu mà bác sĩ cung cấp cho bạn mà bạn có thể quyết định mình có nên tiếp tục điều trị hay không.

Chính vì vậy khi đến với nha khoa Peace Dentistry bạn có thể yên tâm và hoàn toàn có thể chủ động trước khi quyết định chỉnh nha niềng răng.

hinh_truoc_sau

Hình ảnh trước và sau niềng răng

Bên cạnh đó khi bạn quyết định chỉnh nha tại nha khoa PeaceDentistry bạn sẽ được ứng dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay với các trang thiết bị ngoại nhập, giúp quá trình chỉnh nha diễn ra chính xác, không đau và nhanh cho bạn

  Trang thiết bị hiện đại công nghệ cao nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới..

  Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại nước ngoài và các trường đại học nổi tiếng trong nước giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp sau chỉnh nha.

  Cho phép rút ngắn tối đa thời gian hỗ trợ điều trị cho bạn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười đẹp và cải thiện vẻ thẩm mỹ của hàm răng.

nha_khoa

Cơ sở vật chất nha khoa Peace Dentistry

Với những ưu điểm đã nêu trên khi bạn thực hiện chỉnh nha tại nha khoa Peace Dentistry bạn sẽ sở hữu một hàm răng thẩm mỹ nhất và tốt nhất, đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo với mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất bên cạnh chế độ hẫu mãi tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Pece Dentistry.Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc nào về phương pháp chỉnh nha này muốn được tư vấn kĩ lưỡng hơn về kĩ thuật chỉnh nha hoặc bạn muốn biết cụ thể và chi tiết chi phí niềng răng giá bao nhiêu cho trường hợp răng miệng của mình thì hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa của chúng tôi để các bác sĩ nha khoa có thể khám và tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của bạn, để bạn nhanh chóng lấy lại thẩm mỹ cho hàm răng của mình.