Bọc răng sứ cho răng sâu ở tại biên hòa – đồng nai nên chọn răng nào? Với mỗi vị trí của răng sâu thì mỗi dòng răng sứ lại phát huy hiệu quả tốt hơn nhưng tốt nhất bạn nên lựa chọn dòng sứ không kim loại để phục hình cho răng bởi đây là dòng răng toàn sứ.

Bọc răng sứ ở tại biên hòa có đau không?

Bọc răng sứ biên hòa có biến chứng gì không?

Bọc răng sứ ở tại biên hòa có tốt không?

Trường hợp răng cửa bị sâu, Nha Khoa Sài Gòn BH khuyên bạn nên sử dụng răng sứ toàn sứ E.Max để phục hình. Sở sĩ dòng sứ này có hiệu quả tốt với răng cửa là bởi răng có màu sắc sáng bóng tự nhiên, hoàn toàn không bị thâm đen dưới ánh sáng mặt trời. Độ chịu lực của răng cũng khá cao, gấp 3-4 lần răng thật nhưng khối lượng lại khá nhẹ nên khi phục hình cho răng cửa không tạo cảm giác nặng nề.

Bọc răng sứ cho răng sâu nên chọn răng nào?

Bọc răng sứ cho răng sâu nên chọn răng nào?

Đối với răng hàm, răng sứ Cercon ht sẽ là ứng cử viên số 1. Nếu như răng sứ E.Max chiếm ưu thế về tính thẩm mỹ thì răng sứ Cercon lại có độ chịu lực cao. Được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, răng sứ Cercon có độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường ngay cả đối với thức ăn cứng và dai. Đây là dòng răng sứ phù hợp nhất đối với yêu cầu bền chắc mà răng hàm lại đảm nhận chức năng ăn nhai chính trên cung hàm.

Công nghệ bọc sứ CT 5 chiều mới nhất Hoa Kỳ khi kết hợp với dòng sứ không kim loại sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, khắc phục được tình trạng răng sâu, duy trì ăn nhai ổn định trong nhiều năm mà không cần phục hình trở lại.

Bọc răng sứ loại tốt nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai bao nhiêu tiền?

Việc lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ uy tín, chất lượng là yếu tố quyết định đến tính an toàn và thẩm mỹ lâu dài. Thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn BH, ứng dụng công nghệ 3D cùng quy trình đạt chuẩn nhanh chóng giúp bạn không chỉ có được hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt mà còn duy trì lâu dài.

Nha Khoa Sài Gòn BH, hầu hết tất cả đều rất hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau đó. Cùng với đó, để răng sứ luôn bền chắc, không bị hư hại, nhiễm màu thì sau khi bọc răng sứ cố định bạn cần quan tâm hơn đến việc chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách, duy trì một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi của bạn Hiếu bọc răng sứ loại nào tốt nhất , hy vọng đã giúp bạn có thêm những kiến thức để lựa chọn ra loại răng sứ phù hợp với cơ địa và tình trạng răng của mình. Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể đến trực tiếp tại Nha Khoa Sài Gòn BH.

Mọi thắc mắc về bọc răng sứ hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

➡Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015

➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of