Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục rất nhiều tình trạng răng: Mất răng, răng xỉn màu, răng bị sứt mẻ, gãy, vỡ,… Sau khi răng bọc sứ người bệnh sẽ sở hữu hàm răng không những đẹp mà còn đảm bảo chức năng ăn uống tốt và phòng chống nhiều bệnh lý răng miệng hiệu quả.
?Vì sao phải tìm địa chỉ bọc răng sứ tốt ở tại Biên Hòa Đồng Nai
?Bọc răng sứ có cần lấy tủy không?
?Những kiến thức cơ bản về nha khoa

Một số loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay

Một số loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay

Nội dung bài viết:

#1 Mặt dán sứ Veneer

Ngày nay, bọc răng sứ bằng mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng tiên tiến nhất đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa.
Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, chỉ dán ở mặt ngoài răng, có màu sắc rất tự nhiên và giống răng thật. Quy trình dán răng sứ Veneer cũng khá đơn giản, không mài răng thật nhiều nên không cần dùng thuốc tê, bệnh nhân cũng không thấy đau đớn hay ê buốt gì.

#2 Răng toàn sứ

Răng toàn sứ được phân loại là răng sứ cao cấp và tốt nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ là có màu sắc tương đồng với răng thật và không thấy đen khi ở dưới ánh đèn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Vì được chế tạo hoàn toàn bằng sứ nên có khối lượng nhẹ không gây cảm giác nặng nề, cộm hay vướng víu khi gắn cố định.

#3 Răng sứ Titan

Răng sứ Titan có cấu trúc gồm 2 phần: phần sườn bên trong được chế tạo từ hợp kim Niken-Crom-Titan và phần bên ngoài được phủ một lớp sứ lành tính có màu sắc gần giống răng thật. Ưu điểm lớn nhất khi bọc răng sứ Titan là giá cả phải chăng so với răng toàn sứ nhưng vẫn đảm bảo việc ăn nhai và tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, răng sứ Titan có là tính thẩm mỹ không cao. Do có lõi Titanium có màu đen, nên bọc răng sứ Titan có màu sắc không được tự nhiên, màu sứ thường đục xỉn, độ trong mờ của sứ không tốt nên nhìn màu sắc răng không đẹp bằng răng toàn sứ.

#4 Răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường là loại răng ra đời đầu tiên trong lịch sử nha khoa. Về mặt thẩm mỹ và độ bền thì sứ kim loại thường cũng không có gì khác biệt nhiều với so với những loại răng sứ khác. Chỉ có điều lưu ý là thời gian sử dụng lâu dài sẽ bị đen viền nướu. Với tính chất như vậy bạn chỉ nên chọn lựa sử dụng để phục hình những chiếc răng hàm ở bên trong.

Mọi thắc mắc về bọc răng sứ hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:
➡Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015
➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of