Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ giúp phục hình và cải thiện lại màu sắc của răng trong các trường hợp răng đã chữa tủy, răng bị bể nhiều, răng bị lệch lạc nhẹ, răng thưa,…với hình dáng và màu sắc giống như răng thật.

Những lợi ích của bọc răng sứ tại Biên Hòa – Đồng Nai

Và dưới đây là những lợi ích của bọc răng sứ mang đến cho bạn.

Bọc răng sứ sẽ làm cho răng trở nên bền chắc như răng thật

Một trong những lợi ích cơ bản nhất của bọc răng sứ chính là đảm bảo ăn nhai một cách tốt nhất. Nếu như hàn trám chỉ có thể duy trì được một thời gian từ 2-3 năm sẽ có dấu hiệu bong bật bởi vì do độ bám dính kém của vật liệu trám và bạn cần đến phòng nha để trám bít lại thì bọc răng sứ thẩm mỹ mang đến độ bền chắc khá cao trong một thời gian dài.

Hàm răng của bạn sẽ đều đặn hơn và đẹp hơn.

Với trong các trường hợp răng hô vẩu nhẹ hoặc dài nhọn to quá khổ thì lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ là cách chỉnh sửa thẩm mỹ đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí.

Bọc răng sứ cải thiện giọng nói

Thiếu răng hoặc toàn răng giả vừa có thể làm cho âm thanh biến đổi, líu lưỡi và khó nghe. Thêm nữa mất răng có thể gây tiêu xương răng, tiếp tục ảnh hưởng đến giọng nói hoặc gây nên tình trạng hô móm kém thẩm mỹ. Phục hồi răng mất với mão sứ có thể cải thiện giọng nói trở về với tông bình thường, giúp việc trò chuyện trở nên dễ dàng và tự tin hơn.

Hàm răng khỏe đẹp đem lại tự tin trong giao tiếp

Rõ ràng lợi ích của bọc răng sứ là mang đến một hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ nhất khi có thể điều chỉnh màu sắc của răng sứ gần với răng thật nhất, tạo cảm giác tự nhiên cho bạn khi giao tiếp.

Nụ cười tươi đem lại vẻ đẹp cho khuôn mặt

Bọc răng sứ khắc phục được tình trạng sai khớp cắn, hoặc có thể cải thiện được tình trạng khớp cắn vì thế chức năng ăn nhai của răng miệng sẽ tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, độ chịu lực của răng sứ rất cao vì thế bệnh nhân có thể tùy thích lựa chọn những món ăn có độ cứng hoặc có nhiệt độ thay đổi theo ý thích của mình.

Bọc răng sứ mang lại giá trị về tinh thần

Một lợi ích mà mang lại giá trị cao hơn những lợi ích trên là về tinh thần. Khi người bệnh có hàm răng đều, đẹp thì tâm lý của họ sẽ được cải thiện, họ sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Điều này mang lại giá trị cao nhất, giúp cuộc sống cũng như công việc của bệnh nhân được thoải mái, suôn sẻ hơn.

Vui lòng liên hệ Nha Khoa Sài Gòn BH để được tư vấn miễn phí. Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015 – Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of