Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình, cải thiện lại những phần răng bị hư, sứt mẻ, bể vỡ…

Bằng cách mài nhỏ các răng khiếm khuyết tạo thành cùi răng, sau đó sử dụng mão răng sứ được thiết kế có hình dáng, kích cỡ và màu sắc tương đồng với răng thật, chụp bên ngoài cùi răng.

Bọc răng sứ có cần phải lấy tủy không?

Trường hợp nào? Ai nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

➡Răng bị sứt mẻ, bể vỡ.
➡Răng gẫy, răng bị lung lây.
➡Răng bị xỉn màu ố vàng, nhiễm màu từ thuốc kháng sinh.
➡Răng thưa, lệch lạc.
➡Răng bị yếu sau khi đã lấy tủy.
➡Thậm chí bọc răng sứ còn cải thiện được tình trạng răng hô móm ở mức độ nhẹ, khớp cắn ổn định.

Những ưu điểm của bọc răng sứ tại Biên Hòa – Đồng Nai

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, đây cũng là lý do giải thích tại sao đã và đang có hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới lựa chọn giải pháp này. Bởi vì:

#1 Tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, các chất liệu răng sứ được dùng trong dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ có màu sắc sáng bóng, tự nhiên như răng thật. Hơn nữa, mão răng sứ được thiết kế có độ trùng khớp về hình dáng, kích cỡ như răng của bạn . Đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao, khó ai có thể nhận ra bạn đã từng thực hiện làm răng giả.

#2 Mang lại hiệu quả cho mọi trường hợp

Bọc răng sứ hiện nay được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong trường hợp răng mẻ, gãy, mất răng hoặc răng ố vàng, đổi màu nhưng phương pháp tẩy trắng răng không còn mang lại hiệu quả….

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, răng mới đáp ứng đầy đủ các chức năng ăn nhai như răng thật. Giúp bạn vừa thoải mái ăn uống, vừa tự tin khi giao tiếp với hàm răng đều đặn, trắng sáng.

#3 An toàn, không đau

Trên thực tế, bọc răng sứ là một phương pháp an toàn, kỹ thuật mài răng theo một tỉ lệ chuẩn, không làm ê buốt, đau nhức răng. Bên cạnh đó, răng sứ được sử dụng được chế tạo từ những nguyên liệu lành tính, tương thích tốt với mọi cơ địa. Không gây ra các phản ứng với nướu răng.

#4 Độ bền và tuổi thọ lâu dài

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì được kết quả lâu dài, tuổi thọ của răng sứ từ 3 – 5 năm, tùy vào loại chất liệu răng sứ được sử dụng cũng như chế độ chăm sóc phù hợp. Răng sứ có khả năng chịu lực ăn nhai tốt như răng thật, khó bị bể vỡ khi có lực tác động.

#5 Chi phí phù hợp

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp mang lại nhiều ưu điểm, lợi ích cho khách hàng nhưng lại có mức giá phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện tài chính của mọi khách hàng. Tùy vào loại chất liệu răng sứ sẽ có chi phí khác nhau, từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có khuyết điểm là thực hiện mài răng nên gây ảnh hưởng không tốt đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

Thông tin liên hệ để được tư vấn về bọc răng sứ

➡Hotline 1: 1800 1015

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

➡Địa chỉ : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of