Những ưu điểm vuột trội của bọc răng sứ titan bạn cần phải biết? Chất liệu răng sứ vô cùng đa dạng và phong phú, trong đó bọc răng sứ Titan là một trong những loại được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi vì nó vừa đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ, vừa có mức giá cả vừa phải.

Những ưu điểm vuột trội của bọc răng sứ titan bạn cần phải biết?

Những ưu điểm vuột trội của bọc răng sứ titan bạn cần phải biết?

Khái niệm răng sứ Titan là gì?

Kim loại Titan phổ biến trong phục hình răng sứ. Răng sứ Titan mang những đặc tính ưu việt của kim loại này, đó là độ cứng cao, bề mặt bóng láng và đặc biệt chống ăn mòn tốt kể cả với axit hay khí Clo, đặc biệt có tính tương hợp sinh học cao nên thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi được sử dụng trong bọc răng sứ, nó được bao phủ bởi lớp sứ bên ngoài có màu giống như màu răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thời gian tồn tại của răng sứ Titan trong môi trường miệng có thể kéo dài hàng chục năm, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào sự tương tác nước bọt của mỗi người.

Sau thời gian này, răng sứ sẽ xuất hiện đường viền màu xám xanh hoặc đen, đây là biểu hiện của quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng, trong khi đó thân răng và mặt nhai răng vẫn bình thường, lúc này bạn có thể thay mới chiếc răng sứ khác. Vì vậy, xét về mức độ lợi hại thì không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng hay cơ thể.

Những ưu điểm vượt trội khi bọc răng sứ titan

Titan có tính tương hợp sinh học cao so với cơ thể của con người, có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể mà không gây ra dị ứng, đồng thời không bị oxi hóa trong môi trường miệng của bệnh nhân, không gây ra hiện tượng đen viền nướu. Do đó, răng sứ Titan an toàn đối với người sử dụng.

➡Quy trình bọc răng sứ Titan dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao.

➡Chi phí không cao so với dòng răng toàn sứ hay răng sứ quý kim.

➡Răng sứ Titan chịu được lực vặn, xoắn, đè nén,… nên có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.

➡Ưu điểm lớn nhất của răng sứ Titan chính là tính kinh tế, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về bọc răng sứ Titan và những lợi ích của nó, hãy liên hệ với Nha khoa Sài Gòn BH để nhận được những tư vấn chuyên sâu, phù hợp với tình trạng sức khỏe răng của bạn từ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về bọc răng sứ.

Mọi thắc mắc về các vấn đề bọc răng sứ vui lòng liên hệ để được đội ngũ nhân viên Nha Khoa Sài Gòn BH ở tại Biên Hòa – Đồng Nai tư vấn cho quý bệnh nhân.

➡Hotline: Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015

➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of