Bọc răng sứ hiện nay đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng quy trình bọc răng sứ như thế nào thì ít bạn biết, thế nên bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình bọc răng sứ thực hiện ra sao nào nhé.

1. Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Hiện nay, quy trình bọc răng sứ cũng được rất nhiều người quan tâm. Thực hiện bọc răng sứ cần trải qua 2 – 3 lần hẹn bác sĩ với việc chế tạo răng sứ cũng như điều chỉnh khớp cắn phù hợp. Bạn có thể tham khảo qua 6 bước cơ bản như sau:

Nên chọn loại răng sứ nào để phục hình răng

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện quy trình thăm khám tổng quát, nếu phát hiện các bệnh lý răng miệng như viêm tủy hay sâu răng thì sẽ tiến hành thực hiện điều trị bệnh trước khi lắp răng sứ.

+ Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Sau quá trình thăm khám, vệ sinh răng miệng, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ để mài cùi răng thật vào trụ đỡ cho bọc răng sứ. Việc gây tê này nhằm mục đích không gây đâu cho khách hàng.

+ Bước 3: Thực hiện mài cùi răng

Đây là bước chuẩn bị cho việc lắp chụp sứ lên được thực hiện dễ dàng với độ chính xác cao. Tuy nhiên, việc mài răng cũng cần tuân theo một tỉ lệ để hạn chế việc xâm lấn quá nhiều đến răng.

+ Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng

Sau khi tiến hành mài cùi răng, việc lấy dấu hàm được thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng để lấy dấu răng. Sau khi lấy dấu hàm sẽ được gửi qua thiết bị để từ đó kỹ thuật viên chế tạo răng sứ cho phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ sẽ thực hiện gắn tạm răng giả lên phần cùi răng để đảm bảo ăn nhai cũng như thẩm mỹ trong thời gian chờ thực hiện mão sứ.

+ Bước 5: Chế tạo răng sứ

Dựa vào mẫu dấu răng của bệnh nhân, các kĩ thuật viên răng sứ sẽ thiết kế răng chuẩn theo mẫu cả về tỉ lệ và màu sắc răng.

+ Bước 6: Lắp răng sứ

Bác sĩ lắp răng sứ vào cùi răng thật đã mài, điều chỉnh khớp cắn, kiểm tra nướu và cố định để hoàn thiện việc bọc răng sứ.

Răng bọc sứ có bền không và sử dụng được nhiêu lâu?

2. Bọc răng sứ hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hiệu quả, tuy nhiên nó chỉ thực sự phát huy được ưu điểm của mình khi được thực hiện kết hợp với công nghệ hiện đại.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bọc răng sứ được thực hiện theo một quy trình chuẩn với công nghệ hiện đại, tân tiến mang đến cho bạn một kết quả phục hình tốt:

– Răng sứ được chế tạo chính xác theo dấu hàm của khách hàng, sát khít nướu

– Răng sứ có độ bền cao, giúp bạn ăn nhai bình thường như răng thật không có bất kì vấn đề gì.

– Việc thực hiện lắp răng sứ sẽ có màu sắc đẹp sáng bóng tự nhiên, không mờ đục, thâm đen viền chân răng đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề “quy trình bọc răng sứ”, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Chúng tôi hứa sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of