Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng có tính thẩm mỹ cao, một trong những yếu tố quan trọng để có một case bọc răng sứ thành công đó là được thực hiện theo một quy trình chuẩn, an toàn. Dưới đây là các bước cụ thể của quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn BH.

Bọc răng sứ ở tại biên hòa có đau không?

Bọc răng sứ biên hòa có biến chứng gì không?

Bọc răng sứ ở tại biên hòa có tốt không?

Quy trình bọc răng sứ được thực hiện bởi các bác sỉ Nha Khoa Sài Gòn BH có hơn 10 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng trăm ca khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ.

Quy trình bọc răng sứ ở tại Biên Hòa - Đồng Nai

Quy trình bọc răng sứ ở tại Biên Hòa – Đồng Nai

Sau đây là các bước bọc răng sứ được thực hiện tại nha khoa Sài Gòn BH.

Bước #1: Tiến hành thăm khám và tư vấn, chụp XQ

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát để chắc chắn đủ điều kiện tham gia dịch vụ làm răng sứ đây là 1 trong những bước quan trọng nhất của quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong trường hợp nhận thấy các dấu hiệu của bệnh lý về răng miệng, bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể.

Chụp XQ xác định cấu trúc răng, đánh giá tình trạng răng một cách chuẩn xác.

Dùng thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan thế hệ mới, để kiểm tra khớp cắn cho khách hàng

Thiết kế đường cười của răng, làm Demo trên thiết bị 3D hiện đại để khách có thể tưởng tượng được hàm răng của mình sau khi quy trình hoàn thành

Bước #2: Sát khuẩn, vệ sinh răng – miệng

Bước tiếp theo của quy trình làm răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vệ sinh răng miệng kĩ lưỡng với hệ thống vô khuẩn Extra AS.

Bước #3: Gây tê và mài cùi răng

Khác với các địa chỉ khác, tại Nha khoa Sài Gòn BH – Biên Hòa, Đồng Nai, các bác sĩ sẽ sử dụng máy tiêm gây tê tự động để vô cảm vùng thực hiện bọc răng sứ, do đó khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu.

Sau khi gây tê xong, bác sĩ sẽ tiến hành mài thân răng nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Sau đó, dấu hàm mẫu răng của khách hàng sẽ được gửi tới bộ phận kĩ thuật của Labo để các kĩ thuật viên tiến hành chế tạo răng sứ.

Bước #4: Lấy dấu răng, lắp răng tạm

Sau khi mài cùi răng, bác sĩ tiến hành lấy dấu 2 hàm của khách hàng bằng dụng cụ, vật liệu lấy dấu răng hiện đại để thiết kế mẫu tạo khuôn, chế tạo mão răng sứ.

Kế đến khách hàng sẽ được lắp răng tạm để đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện trong quá trình ăn nhai, nói chuyện trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích (khoảng 1-2 ngày).

Điểm khác biệt lớn khi bạn lựa chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn BH chính là được thiết kế, chỉnh sửa đường cười với công nghệ hiện đại nhất. Chuyên gia phục hình răng sứ sẽ phân tích cho từng khách hàng một cách chi tiết về những khiếm khuyết gặp phải sau đó gửi hình ảnh đến máy tính lưu trữ phần mềm chuyên dụng.

Bước #5: Chọn lựa loại sứ thích hợp

Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau về giá cả, nguồn gốc xuất xứ và nhu cầu của khách hàng. Dựa trên những phân tích nhận được từ máy Labo bác sĩ sẽ chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn cụ thể về những ưu – nhược điểm của mỗi chất liệu sứ từ đó có quyết định đúng đắn.

Bước 6#: Tiến hành quy trình lắp răng sứ

Bác sĩ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với răng thật của khách hàng. Sau đó gắn thử răng sứ lên răng để kiểm tra khớp cắn, độ khít sát cho đến khi bệnh nhân không còn cảm thấy cộm hay khó chịu.

Sau khi lắp răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra lại để chắc chắn rằng chụp sứ được lắp đúng vị trí mong muốn Đây là bước cuối cùng của quy trình bọc răng sứ. Sau đó, khách hàng được tư vấn về những lưu ý, chế độ chăm sóc sau bọc sứ một cách cẩn thận, kĩ lưỡng. Điều này góp phần tăng hiệu quả, thành công của dịch vụ mà bạn đã thực hiện.

Trên đây là chi tiết các bước quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ được diễn ra tại nha khoa Sài Gòn BH, hy vọng có thể cung cấp thông tin cần thiết cho quý khách hàng để có thể hiểu rõ về quy trình bọc răng sứ.

➡Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015

➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of