Bọc răng sứ thẩm mỹ có kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu. Tại Nha khoa Sài Gòn BH, quy trình bọc răng sứ được thực hiện theo một cách khoa học, đảm bảo tính chính xác ở từng bước nhỏ nhất.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Biên Hòa - Đồng Nai

Quy trình bọc răng sứ tại Biên Hòa bao gồm các bước:

Bước #1: Thăm khám và kiểm tra tình hình răng miệng

Trước tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, mức độ răng tổn thương ra sao. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ tìm hiểu xem bạn có mắc phải các bệnh về răng miệng hay không.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn và tiến hành lựa chọn phương pháp bọc răng sứ phù hợp nhất

Bước #2: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu hai hàm

Để loại bỏ các mảng bám cao răng, vi khuẩn trong kẽ răng bác sĩ cần tiến hành vệ sinh răng miệng cho khách hàng thật kỹ lưỡng. Vừa ngăn những tác hại không mong muốn, vừa tránh tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo khuôn, chế tạo mão răng sứ. Việc lấy dấu mẫu không chỉ giúp bác sĩ phân tích và mô phỏng chính xác hàm răng của bạn mà thông qua đó, còn có thể phát hiện những khuyết điểm trên răng, giúp quá trình chụp răng sứ cho ra kết quả cao hơn.

Bước #3: Tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với răng thật của bạn.

Sau khi mẫu thử đạt đọ chuẩn về màu sắc, kích thước và hình dáng, bác sĩ sẽ gắn cố định mão răng sứ vào cùi răng. Cuối cùng cố định chắc chắn bằng gel nha khoa.

Bước #4: Đánh giá và kiểm tra cường độ răng sau khi chụp răng sứ

Bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng để đánh giá mức chịu lực tác động cũng như khớp cắn an toàn cho răng. Quá trình tái khám định kỳ cũng cần phải đúng lịch để bác sĩ kịp thời xử lý, chỉnh sửa những trường hợp ngoài ý muốn nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được dặn dò kỹ cách chăm sóc răng sau khi làm răng sứ thẩm mỹ để có kết quả cao nhất và thời gian duy trì lâu nhất.

Với những công nghệ tiến nhất cũng như tay nghề bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm cùng với dịch vụ hậu phẫu ân cần, chu đáo. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn BH chúng tôi.

Mọi thắc mắc về bọc răng sứ hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

➡Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015

➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of