Răng sứ kim loại là gì? Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ thường, giá răng sứ thẩm mỹ kim loại bao nhiêu? đó là những thắc mắc thường gặp mà không chỉ của riêng bạn.

Bọc răng sứ titan ở tại biên hòa đồng nai

Bọc răng sứ ở tại biên hòa có đau không?

Bọc răng sứ biên hòa có biến chứng gì không?

Răng sứ kim loại thường là gì?

Răng sứ kim loại thường là gì?

Răng sứ kim loại là loại răng sứ bên trong là một lớp sườn kim loại, lớp kim loại này được cấu tạo từ hợp kim Coban Crome Niken.

Răng sứ kim loại thường là gì? *

Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có lớp sườn bên trong bằng kim loại. Cùng với lớp kim loại Hợp kim Coban-Crom-Niken dày từ 0.3 mm trở lên và bao bọc bên ngoài bởi rất nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên được nung nhiều lần ở dưới nhiệt độ cao hơn 8500C. Đây là loại răng sứ cao cấp của Đức và Mỹ.

Ưu điểm của răng sứ kim loại thường

Chịu lực tốt, màu sắc đẹp và giá cũng phải chăng. Tuổi thọ của nó trên dưới 10 năm, có thể sẽ lâu hơn đối với răng hàm bên trong.

Nhược điểm của răng sứ kim loại thường.

Độ trong và bóng của răng sứ sườn kim loại không thể nào bằng được với loại răng sứ toàn sứ.

Sau một thời gian sử dụng nơi cổ răng có thể xuất hiện một vệt đen ánh xám kim loại do bị oxy hóa bởi nó tiếp xúc với nước bọt và những thức ăn làm mất đi tính thẩm mỹ đặc biệt là với răng cửa

Chi phí của răng sứ kim loại ở biên hòa hòa – đồng nai

Cũng không cao, bởi nó là loại răng sứ đâu tiên tuy có khả năng phục hình và phục hồi chức năng tốt nhưng nó không phải là loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất chính. Với mức chi phí này nhiều người có thể sử dụng để phục hồi những chiếc răng hàm ở bên trong.

Những ý kiến trình bày trên phần bào giúp bạn hiểu rõ vấn đề bọc răng và bạn có thể lựa chọn các giải pháp chỉnh hình thẩm mỹ răng thích hợp cho mình.

➡Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015

➡Địa chỉ: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of