Bọc răng sứ là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm của răng như răng thưa, răng nhiễm kháng sinh, sâu răng, viêm tủy, răng sứt mẻ,…

Trong quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy đau buốt vì đã có thuốc tê và thuốc giảm đau hỗ trợ. Thêm vào đó, phần răng bị mài phần lớn là phần răng đã bị hỏng. Tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn có phải điều trị tủy hay không, nếu răng sứ không có dấu hiệu viêm thì tủy răng sẽ được bảo vệ hoàn toàn.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ cũng giống như răng thật nên sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có dấu hiệu bị đen, ố vàng, đặc biệt là răng kim loại, khiến khách hàng sử dụng lo lắng, hoang mang. Nhiều trường hợp vì chưa rõ bọc răng sứ có tẩy trắng được không nên còn ngần ngại trước quyết định thẩm mỹ, tân trang lại hàm răng của mình.

Theo các chuyên gia nha khoa, răng sau khi được bọc sứ vẫn có thể được tẩy trắng như răng thật. Tuy nhiên bạn cần lưu ý:

➡Thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng trên mô răng thật, còn đối với vật liệu thẩm mỹ răng sẽ không làm trắng lên sau khi tẩy.

➡Phương pháp tẩy trắng răng chỉ thực sự hiệu quả trong các trường hợp men răng vốn đã trắng sẵn hoặc bị nhiễm màu nhẹ, nếu tình trạng xỉn màu, ố vàng quá nặng, khách hàng nên lựa chọn giải pháp khác cho hiệu quả cao hơn là bọc răng sứ hoặc thay răng răng sứ.

➡Để duy trì độ trắng sáng của răng sứ, khách hàng nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm sậm màu, các chất kích thích, có chế độ sinh hoạt hợp lý,…

Tốt nhất khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn răng sứ toàn sứ có khả năng duy trì độ trắng sáng dài lâu, không bị đen viền, cổ răng, không gây kích ứng, màu sắc hài hòa với các răng trên cung hàm. Và đừng quên lựa chọn một địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng như vậy mới đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Mọi chi tiết về kiến thức & cũng như có câu hỏi nào liên quan tới bọc răng sứ, vui lòng liên hệ Nha Khoa Sài Gòn BH.

➡Hotline 1: 1800 1015

➡Email: info@nhakhoasaigon.vn

➡Địa chỉ : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of