Chi phí nhổ răng là vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Vậy nhổ răng giá hết bao nhiêu tiền? Còn tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn mức giá phù hợp trước khi tiến hành điều trị.

1. Nhổ răng giá bao nhiêu tiền?
Hiện nay giá nhổ răng tại các trung tâm nha khoa là khác nhau và có sự chênh lệch nhiều nên làm cho bệnh nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hoang mang.  Chi phí nhổ răng tùy vào việc bạn nhổ răng nào mà có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá của Nha Khoa Peace Dentistry quý khách có thể tham khảo:

 LOẠI ĐIỀU TRỊ  CHI PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Khám và tư vấn  Miễn phí
 Răng cửa, răng lung lay  300.000  1 răng
 Răng cối, răng dư (trừ R8)  500.000  1 răng
 Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy  800.000  1 răng
 Tiểu phẫu răng lệch, ngầm  1.500.000 – 2.500.000  1 răng
 Tiểu phẫu răng khôn (răng số 8)  5.000.000 – 8,000,00  1 răng

2. Tại sao có sự chênh lệch giá giữa các nha khoa

Những phòng khám nha khoa khác nhau sẽ áp dụng công nghệ nhổ răng khác nhau nên mức giá cũng sẽ không giống nhau. Tại Peace Dentistry sử dụng phương pháp nhổ răng bằng công nghệ Piezotome của châu Âu đã được kiểm định an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Máy phẫu thuật Piezotome sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic để nhổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm. Sự biến điệu tần số mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình điều trị, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu giảm bớt những cơn đau sau phẫu thuật, làm lành vết thương tốt và nhanh hơn.

3 Vì sao nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để nhổ răng?

Mặc dù nhổ răng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong nha khoa. Nhưng mức độ khó hay dễ của 1 ca nhổ răng còn phụ thuộc vào vị trí răng cần nhổ và cả thế răng mọc ra sao nữa. Để làm được điều này còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ nhổ răng có tốt, có đảm bảo hay không.

Có nhiều bệnh nhân chỉ chú trọng đến giá tiền nhổ răng mà bỏ qua yếu tố chất lượng, dẫn đến nguy cơ dễ gặp phải những biến chứng sau khi nhổ răng như chảy máu nhiều, bị nhiễm trùng vết nhổ… rất nguy hiểm

4. Nha Khoa Peace Dentistry – Địa chỉ nhổ răng uy tín

Với hệ thống phòng chờ, phòng khám được thiết kế và xây dựng theo cách hiện đại cùng không gian rộng rãi, thoáng mát cho việc khám và chăm sóc răng miệng. Peace Dentistry mong muốn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu phần nào giảm bớt căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi cũng như trong thời gian điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất.


5. Đội ngũ bác sĩ giàu giỏi chuyên môn

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại trường đại học Y dược thành phố HCM và tu nghiệp tại nước ngoài. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng an toàn, không đau trong suốt hơn 10 năm qua và tất cả khách hàng rất hài lòng.


6. Trang thiết bị công nghệ hiện đại

Ngoài bác sĩ giỏi, chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc vào thiết bị, công nghệ hỗ trợ, đặc biệt là việc ứng dụng các hệ thống kỹ thuật – công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, Peace Dentistry sử dụng máy siêu âm Piezotome nhổ răng an toàn, nhẹ nhàng, không sưng, không đau, không biến chứng. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nụ cười thoải mái và cắt đứt mọi cơn đau răng của bạn.