Bên cạnh các yếu tố về chất lượng thì giá cầu răng sứ bao nhiêu tiền rất được quan tâm bởi những khách hàng đang cân nhắc lựa chọn dịch vụ phục hình thẩm mỹ nha khoa này. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về mức chi phí cầu răng sứ thì có thể đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật là nguyên nhân ra đời các phương pháp phục hình nha khoa ngày càng hiện đại, hiệu quả. Trong số đó, không thể không kể đến kĩ thuật trồng răng giả bằng cầu răng sứ. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại nhanh chóng, tiện lợi đây là kĩ thuật trồng răng làm hài lòng không ít khách hàng.

Vậy giá cầu răng sứ bao nhiêu tiền? Trước khi đi tìm hiểu về chi phí khi đăng kí dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này hãy cùng nha khoa Sài Gòn B.H điểm qua quy trình các bước lắp cầu răng sứ chuẩn xác nhất.

Giá cầu răng sứ bao nhiêu tiền khi làm tại các cơ sở nha khoa?

Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng

Trước khi bắt đầu tiến hành điều trị bất cứ một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nào, bác sĩ cũng phải đặt lịch hẹn cho bệnh nhân đi chụp X – quang kiểm tra sức khỏe răng miệng.

Bác sĩ sẽ xem tình trạng răng miệng của bạn có gặp phải vấn đề gì không, có cần phải điều trị bệnh lý để làm cầu răng sứ hay không. Sau đó, bác sĩ lên các pháp đồ điều trị cho bệnh nhân tham khảo.

Tiến hành làm cầu răng

Nếu sức khỏe răng miệng của bệnh nhân không có vấn đề gì đáng lo ngại, có thể tiến hành lấy làm cầu răng ngay lập tức. Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê ở hai răng bên cạnh răng đã mất để quá trình mài cùi răng không bị đau buốt rồi chụp cầu răng lên hai chiếc răng đã mài.

Tiếp theo, bác sĩ lấy dấu răng sao cho phù hợp với khung hàm để chế tác mẫu cầu răng. Bác sĩ sẽ lắp răng giả tạm thời cho người bệnh trong khi chờ làm cầu răng được hoàn thành.

Hoàn thành việc lắp cầu răng

Sau khi cầu răng được hoàn thành, bác sĩ nha khoa sẽ hẹn lịch cho bệnh nhân tới lắp cầu răng. Bác sĩ cũng sẽ chỉnh sửa lại vị trí cầu răng nếu chưa hợp lý trong quá trình lắp.

Bạn đã biết được các bước làm cầu răng sứ chính xác rồi đấy. Vậy thì giá cầu răng sứ bao nhiêu tiền tại các cơ sở nha khoa?

Tại mỗi nha khoa, giá cả cho dịch vụ này có sự khác biệt do nhiều yếu tố quyết định. Nếu bạn găp khó khăn khi tìm hiểu về giá cầu răng sứ bao nhiêu tiền thì có thể đến phòng khám của nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ tư vấn về các mức giá một cách chi tiết nhất. Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 1800.1015.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of