Giá bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng. Vậy bạn đã nắm rõ chi phí của những hình thức bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay hay chưa?

Khi có nhu cầu bọc răng sứ, không phải ai cũng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định nên bọc răng sứ loại nào hay nên sử dụng dịch vụ này tại đâu. Bởi giá bọc răng sứ thẩm mỹ luôn là yếu tố mà họ quan tâm hàng đầu. Một mặt, khách hàng luôn muốn được sử dụng một dịch vụ chất lượng và phù hợp với tình trạng của bản thân. Mặt khác, họ còn muốn được bọc răng sứ với chi phí nằm trong khả năng tài chính của mình.

Giá Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Đẹp Và Bền Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Không có con số nào cố định cho mức giá bọc răng sứ. Bởi chi phí của dịch vụ này luôn có sự phụ thuộc vào các yếu tố sau:

?Tình trạng răng miệng của bạn: Nếu răng bạn không bị hư hỏng nhiều, các răng thật khác vẫn còn chắc khỏe và bạn không gặp phải những vấn đề răng miệng nghiêm trọng, bạn sẽ tiết kiệm chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ cho mình.

?Chất liệu bọc răng sứ: Hiện nay, có thể chia mão răng sứ thành 2 loại chính. Đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Trong răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ lại được chia thành nhiều chất liệu khác nhau. Theo đó, răng sứ toàn sứ luôn có chi phí mắc hơn răng sứ kim loại. Hay nói cách khác, chất liệu răng sứ càng cao cấp thì chi phí bạn phải bỏ ra càng nhiều.

?Chi phí của từng phòng nha: Mỗi phòng nha lại cung cấp dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ với mức giá khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần dành thời gian tìm hiểu mức giá cả của từng nha khoa, để tìm được cho mình một nơi có mức giá tốt nhất.

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu?

Bạn có thể ước tính chi phí làm răng sứ thông qua mức giá của từng chất liệu. Nhìn chung, mức giá này nằm trong khoảng sau:

?Bọc răng sứ kim loại: Có chi phí từ 1 triệu đến 2 triệu cho một đơn vị răng. Riêng mão răng sứ titan có mức giá dao động trong khoảng trên dưới 3 triệu đồng. Và răng sứ kim loại đặc biệt thường có chi phí từ 5 đến 7 triệu đồng.

?Bọc răng sứ toàn sứ: Chi phí bọc răng sứ toàn sứ thường cao hơn chi phí bọc răng sứ kim loại. Mức giá này thường nằm trong khoảng 4 đến 8 triệu đồng. Trường hợp bọc răng sứ quý kim thì mức giá này sẽ cao hơn, có thể lên tới hơn 10 triệu đồng cho 1 đơn vị răng.

Để có thể biết được chính xác giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn cần liên hệ trực tiếp với các phòng nha để được thăm khám và tư vấn. Hy vọng bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất, không chỉ về chất lượng mà còn về giá thành.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of