6 Lời khuyên về vệ sinh răng miệng tuyệt vời cho răng khỏe mạnh, trắng, Với sự công bằng đối với một số người, vấn đề – ngoài việc không chăm sóc vệ sinh răng miệng – cũng có thể được chăm sóc sai cách.

?7 mẹo vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn
?Bọc răng sứ có tác hại gì không?
?Làm răng sứ tốt ở tại biên hòa đồng nai?

Bạn có mệt mỏi với việc giữ môi chặt chẽ trong các vòng kết nối xã hội? Hoặc có lẽ bạn biết ai đó có một số cơn ác mộng nghiêm trọng về nha khoa ?

6 Lời khuyên về vệ sinh răng miệng tuyệt vời cho răng khỏe mạnh, trắng

Nội dung bài viêt:

Dưới đây là một số mẹo vệ sinh răng miệng để đảm bảo rằng bạn luôn luôn duy trì được răng khỏe mạnh, trắng.

#1. Đánh răng đúng cách

Vâng, tôi nói miệng, chứ không phải răng. Lý do là răng của bạn không phải là thứ duy nhất trong miệng của bạn; bạn có kẹo cao su, lưỡi và mái vòm miệng của bạn. Những người cần làm sạch quá.

Khi đánh răng , đặt các sợi lông bàn chải đánh răng ở góc 45 độ gần đường nướu răng, như vậy lông sẽ tiếp xúc với cả hai răng và kẹo cao su. Chải bằng cách sử dụng chuyển động lên và xuống, lên xuống. Khi bạn đã xong, hãy lặp lại cùng một quy trình cho bề mặt bên trong của răng và kẹo cao su.

Sau đó, chải các bề mặt của lưỡi và mái vòm miệng của bạn. Điều này sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn gây ra hơi thở hôi. Hãy nhớ đánh răng và nhai nhẹ nhàng; đừng tấn công họ bằng lông, vì điều này sẽ làm hại nhiều hơn là tốt.

Ngoài ra, hãy thói quen đánh răng ít nhất hai lần một ngày, tốt nhất vào buổi sáng và buổi tối.

#2. Floss thường xuyên

Tuyệt vời khi đánh răng đều đặn, nó không phải là toàn diện trong trách nhiệm của mình để làm sạch răng của bạn. Đánh răng có thể làm sạch bề mặt của răng, nhưng nó không thể làm tương tự cho khoảng trống giữa các răng.

Đây là nơi dùng chỉ nha khoa. Nó giúp để loại bỏ dư lượng thực phẩm và các chất có hại khác bị mắc kẹt giữa các răng. Nếu bạn thực sự quan tâm đến vệ sinh răng miệng của bạn (và bạn nên), hãy thói quen xỉa mũi ít nhất một lần mỗi ngày.

#3. Đảm bảo chế độ ăn uống của bạn có thân thiện với răng

Đối với hầu hết mọi người, nếu không phải tất cả mọi người, lý do chính của chúng ta để ăn một thứ là nó có vị ngon. Nhưng liệu chúng ta có bao giờ cân nhắc những thức ăn và đồ ăn nhẹ khác nhau này làm gì cho răng của chúng ta?

Các thực phẩm như hạt, trái cây (như táo), pho mát, thịt gà và rau quả là những loại thực phẩm có vị ngọt . Một điều nữa cần biết về pho mát là nó gây ra tuyến nước bọt của bạn để sản xuất nhiều nước bọt hơn, làm trung hòa axit.

#4. Hạn chế lượng cồn và thuốc lá

Thuốc lá cho một, là cái gì đó bạn nên chạy xa. Tránh điều này có thể giúp bạn tránh khỏi những biến chứng về răng miệng như ung thư miệng . Hơn nữa, những thứ mà bạn sẽ dùng để che dấu mùi thuốc lá như kẹo, trà hay cà phê sẽ làm tăng gấp đôi mức độ tổn thương răng của bạn do thuốc lá gây ra .

Bạn cũng nên hạn chế lượng urea và rượu. Những chất này chứa phốt pho, một chất khoáng quan trọng cho sức khoẻ. Nhưng quá nhiều của tất cả mọi thứ là xấu và điều này cũng áp dụng cho phốt pho. Quá nhiều chất này có thể làm suy giảm mức độ canxi của cơ thể, gây ra các vấn đề vệ sinh răng miệng như sâu răng và bệnh nướu răng.

Thay vì đi bằng đồ uống, sẽ giúp xây dựng sức mạnh và nước men, làm cho cơ thể bạn mạnh hơn bất kỳ loại thức uống có đường.

Đây là một lời khuyên hữu ích: nếu bạn phải uống nước ngọt hoặc rượu, hãy làm như vậy với một cái rơm để tránh đồ uống có tiếp xúc trực tiếp với răng của bạn.

#5. Khám nha sĩ thường xuyên

Áp dụng mọi thứ đã nêu ở những điểm trước đây không phải là lý do để không đi khám nha khoa định kỳ . Tất cả bạn có thể làm là tốt nhất của bạn và sau đó để lại phần còn lại cho các chuyên gia chăm sóc nha khoa.

Được phép theo lịch trình của bạn, hãy thường xuyên ghé thăm phòng khám nha khoa thường xuyên để khám răng miệng và làm sạch răng. Có những vấn đề nha khoa mà bạn không thể xác định một mình. Tuân thủ điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được cả thế giới đau đớn trong thời gian dài.

#6. Để lại một chút florua trong miệng của bạn trước khi đi ngủ

Fluoride giúp tăng cường bề mặt răng nên tại sao rửa sạch nó sau khi đánh răng?

Đối với nhiều người, nó có thể không lý tưởng để mang vịt kem đánh răng trong miệng của họ cả ngày và thẳng thắn nó không có ý nghĩa hợp lý vì bạn sẽ thực hiện nhầm lẫn khi nuốt nó trong suốt cả ngày.

Vì vậy, không nên làm điều này khi đánh răng vào buổi sáng khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cho công việc. Nhưng còn về ban đêm trước khi đi ngủ? Đây là thời điểm tốt hơn để làm việc này. Cho phép florua ngồi trên bề mặt của răng bằng cách không rửa vết bẩn bằng nước sau khi đánh răng.

Nếu bạn vừa có một bữa ăn để lại dư lượng trong miệng của bạn, sau đó đánh răng hai lần. Lần đầu tiên là để thoát khỏi dư lượng thực phẩm và để tránh sự gia tăng vi khuẩn. Sau khi đánh răng lần thứ hai, chỉ cần nhổ kem đánh răng và để lại vết cọ trên răng thay vì rửa nó bằng nước.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of