Với câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu bọc sứ thẩm mỹ. Đây là điều tất yếu, bởi vì có nhiều nha khoa tương đương có nhiều mức giá khác nhau sẽ làm khách hàng băn khoăn về giá cả.

Các bạn hãy tham khảo về giá cả bọc sứ thông qua bài viết này.

Các loại sứ và chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ cho các khuyết điểm về răng răngnhư: hô vẩu mức độ nhẹ, mòn men răng, sứt mẻ, răng thưa, nhiễm màu mức độ nặng… Chính vì bọc răng sứ thẩm mỹ với số lượng nhiều nên câu hỏi về bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ luôn là câu hỏi thường trực mà các nha khoa luôn nhận được.

Răng sứ Titan là gì?

Khi nhu cầu cá nhân ngày càng được xem trọng, trong đó nhu cầu làm đẹp cũng dần lên cao. Nắm bắt trước nhu cầu này tại rất nhiều nha khoa đã có dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ cung cấp rất nhiều loại răng sứ khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với thị hiếu cũng như tài chính cá nhân.

Hiện tại có hai nhóm răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Về cơ bản cả hai nhóm đều có cấu tạo chính gồm khung sườn và lớp vỏ ngoài. Sự khác biệt chỉ nằm ở khung sườn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng răng sứ kim loại thì cấu tạo gồm có phần khung sườn được làm bằng kim loại và lớp vỏ ngoài bằng sứ. Còn bạn chọn răng sứ toàn sứ thì từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều bằng sứ cao cấp. Bạn có thể tham khảo về bảng giá sau đây:

  • Răng sứ kim loại, B1, titanium, Zirconia, cercon HT,…; 1,500,000 – 6,200,000
  • Sứ bán quý, sứ quý kim: 7,500,000 – 12,000,000
  • Mão kim loại: 1,200,000 – 30,000,000
  • Cùi giả: 600,000 – 15,000,000
  • Mặt dán sứ: 4,800,000 – 6,500,000

Tuy nhiên các bạn cần xác định rằng, giá cả trên thị trường thường xuyên thay đổi không thể cố định mãi mãi vì vậy bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn hãy đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn về các dịch vụ hiện hành cũng như chi phí hợp lý nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of