Cao răng là những mảng bám tích tụ từ những mảnh vụn thức ăn không được lấy sạch, theo thời gian vôi hóa và bám chặt vào cổ răng, nơi tiếp xúc giữa răng và nướu. Cao răng nếu không được làm sạch sẽ dẫn đến những bệnh răng miệng hệ trọng như sâu răng, nha chu, tổn thương nướu, chảy máu chân răng…

banner-lay-cao-rang

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là công nghệ mới nhất hiện nay. Phương pháp này hoạt động dựa vào đầu rung của sóng siêu âm giúp loại bỏ các mảng bám lâu ngày bám trên bề mặt răng và dưới nướu răng vô cùng nhanh chóng, dịu nhẹ không gây ra bất kỳ phản ứng ê buốt răng cho khách hàng.

Gửi câu hỏi tư vấn

Hoặc gọi 0943 563 565

Đối tượng nào nên lấy cao răng?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm phù hợp với mọi đối tượng. Nếu bạn muốn nướu chắc khỏe, răng sạch mảng bám, ổ vi khuẩn bị loại bỏ thì việc lấy cao răng nên được chú trọng. Đặc biệt là những trường hợp sau đây:

doi-tuong-LCR

Lý do bạn nên lấy cao răng định kỳ?

tai-sao-lay-cao-rang

 

Đặt câu hỏi tư vấn

Hoặc gọi đăng ký 0943563565

Quy trình cạo vôi răng siêu âm tại Peace Dentistry

Peace Dentistry tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín tại TP.HCM, điều trị cho kết quả tối ưu các bệnh về răng miệng. Bạn sẽ yên tâm với ca thực hiện cạo vôi răng công nghệ mới này. Dưới đây là quy trình thực hiện cạo vôi răng siêu âm, bạn có thể theo dõi để chuẩn bị chu đáo trước khi thực hiện.

Quy trình lấy cao răng

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mức độ cao răng của bạn như thế nào để đưa ra phương pháp lấy cao răng hiệu quả, an toàn và không đau.

Bước 2: Nha sỹ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bạn sạch sẽ trước khi cạo vôi răng siêu âm.

Bước 3: Tiến hành cạo vôi răng siêu âm. Bác sĩ đưa đầu xoáy của máy siêu âm vào răng, sóng siêu âm sẽ phát ra đầu rung giúp di chuyển sâu vào tận trong kẽ răng giúp loại bỏ các mảng bám cao răng hiệu quả.

Kết thúc liệu trình, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng để luôn có hàm răng sạch sẽ và sáng bóng nhất.

Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí lấy cao răng thật sự không đắt. Tại Peace Dentistry giá lấy cao răng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại bảng giá lấy cao răng.

 LOẠI ĐIỀU TRỊ  PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Cạo vôi đánh bóng 1 lần  250.000  2 hàm
 Cạo vôi đánh bóng 2 lần  350.000  2 hàm
 Cạo vôi định kỳ  150.000  2 hàm

Đăng ký lấy cao răng chỉ 99,000đ

Hoặc gọi đăng ký 0943563565

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể và báo giá trước khi tiến hành điều trị.

tai-sao-chon

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn khám tốt nhất dành cho bạn!

Gửi câu hỏi tư vấn

Hoặc gọi đăng ký 0943563565

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Bình luận đã bị đóng.