Chi phí làm cầu răng sứ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nhất định trong đó có các loại răng sứ được khách hàng lựa chọn.

Vậy giá cả làm cầu răng sứ chênh lệch nhau như thế nào nếu chọn các loại răng sứ khác nhau?

Giá các loại răng sứ được sử dụng khi làm cầu răng sứ:

Đối với những ai bị mất một hay nhiều răng thì một trong các phương pháp phục hình răng hay được lựa chọn là làm cầu răng sứ. Bởi cầu răng sứ tiết kiệm được thời gian, diễn ra nhanh chóng mang lại hiệu quả khá cao. Nếu so với kĩ thuật cấy ghép răng implant thì chi phí phải chi trả cho cầu răng sứ khá phải chăng, phù hợp hơn với các đối tượng khác nhau.

Xét về mặt chi phí, có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cả làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền. Một trong số đó chính là loại răng sứ được sử dụng.

Tùy vào từng loại răng sứ khác nhau mà giá cả cho dịch vụ cầu răng sứ cũng không giống nhau.

Có nhiều loại răng sứ trên thị trường răng hiện nay. Chúng tôi sẽ nhắc đến các nhóm răng điển hình.

Những ưu điểm tốt nhất của răng toàn sứ

➡Răng sứ kim loại:

Răng sứ này được dùng khá phổ biến. Phần sườn răng sẽ được làm bằng kim loại trong khi đó phần vỏ răng sẽ làm bằng sứ với màu sắc giống với răng thật. Tuy nhiên do sườn làm bằng kim loại nên độ bền của răng sứ này không lâu chỉ được khoảng từ 5 đến 8 năm.

Sau một thời gian sử dụng, viền răng sẽ biến thành màu xanh hoặc đen, bạn cần phải đi làm lại cầu răng sứ. Chi phí cho loại răng sứ này khá thấp nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn.

➡Răng sứ toàn sứ:

Loại răng này được chế tác hoàn toàn bằng sứ nên xét về tính thẩm mỹ hay độ bền đều hơn hẳn răng sứ kim loại. Răng toàn sứ có các loại khác nhau với các mức giá cũng có độ chênh lệch. Nếu như răng sứ kim loại bị oxy hóa hay xuất hiện viền đen, tuổi thọ không cao,.. thì răng toàn sứ lại khắc phục được tất cả những nhược điểm ấy.

Độ bền của răng toàn sứ thường vào khoảng từ 10 đến 15 năm hoặc lâu hơn nữa.Tuy nhiên, giá khi làm cầu răng sứ với loại răng này chi phí khá cao so với răng kim loại nhưng lại mang hiệu quả tốt hơn hắn.

Những thông tin trên đây chỉ có mục đích tham khảo. Bạn vẫn còn thắc mắc về giá cả làm cầu răng sứ khi chọn các loại răng khác nhau thì hãy liên hệ với nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi để được tư vấn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of