Bọc răng sứ được xem là giải pháp trong ngành nha giúp bệnh nhân thẩm mỹ làm đẹp hàm răng trắng đều hơn. Ngoài ra có thể phục hình cải thiện những chiếc răng bị sâu hoặc sứt mẻ.

Ngoài ra sử dụng răng sứ làm răng giả giúp bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai khi mất răng vĩnh viễn.

Giải pháp bọc răng sứ bền bỉ theo thời gian

Giải pháp bọc răng sứ bền bỉ theo thời gian

Những loại răng sứ thông dụng hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám nhằm xác định tình trạng bạn đang gặp phải để có tư vấn chi tiết nên chọn loại răng sứ nào là thích hợp.

Những loại răng sứ đang thịnh hành hiện tại gồm có: Răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Trong nhóm răng sứ kim loại có kim loại thường và kim loại titanium. Răng sứ không kim loại có Zirconia, Cercon. Đây là các loại răng sứ thông dụng nhất hiện nay. Mỗi nhóm răng sứ đều có đặc điểm cũng như chi phí khác nhau.

Xét về cấu tạo, nhìn chung các loại răng sứ đều có hai lớp: Lớp vỏ ngoài và khung sườn. Sự khác biệt giữa các nhóm răng sứ đó là phần khung sườn. Đối với nhóm răng sứ kim loại sẽ sử dụng kim loại để chế tạo khung sườn, còn nhóm răng sứ không kim loại thì phần vỏ và phần khung sườn đều được chế tạo từ sứ cao cấp vì vậy còn được gọi là răng sứ toàn sứ.

Một điều chắc chắn rằng khi bạn chọn răng toàn sứ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn vì loại này không bị oxi hóa, dù trong thời gian dài ăn uống vẫn không bị ảnh hưởng đến khung sườn, không bị xỉn màu.

Đặc biệt hơn vì chất liệu hoàn toàn bằng sứ cao cấp rất thích hợp với tất cả bệnh nhân mà không lo bị kích ứng. Hiện tại có nhiều người thường bị kích ứng với kim loại, trong trường hợp này có thể sử dụng răng sứ toàn sứ để phục hình.

Răng sứ không kim loại có nhiều ưu điểm: Tính thẩm mỹ cao, không gây kích ứng, độ bền bỉ cao vì trong quy trình chế tạo răng sứ này được nung ở nhiệt độ rất cao… Chính vì có nhiều điểm mạnh tương đương với vấn đề chi phí bọc răng sứ cũng sẽ cao. Bạn nên trực tiếp đến nha khoa để tìm hiểu cụ thể hơn về từng loại sản phẩm và có chọn lựa đúng đắn nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of