Bọc sứ cho răng là giải pháp mà nha sĩ sẽ dùng 1 cái chụp sứ (mão sứ) bọc lấy phần thân răng, răng thật đã được mài nhỏ chút. Bọc răng sứ có thể giúp hồi phục và bảo vệ thân răng, rìa bọc sứ sẽ được đo sát khít lợi, để kiểm soát an toàn răng trong khoảng những ảnh hưởng từ bên ngoài như vi khuẩn miệng, acid, nhiệt độ…

Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng răng sứ cơ bản:

➡Răng sứ- kim loại thường

➡Răng sứ- titan

➡Răng toàn sứ.

Bọc răng sứ có cần lấy tủy không?

Bọc răng sứ có cần lấy tủy không?

Tùy vào từng điều kiện kinh tế và vị trí, buộc phải thẩm mỹ của từng răng trên cung hàm mà bạn sẽ được giải đáp các chiếc răng sứ khác nhau. Về căn bản, lúc chọn lựa các loại răng sứ không liên quan nhiều mang vấn đề có cần phải lấy tủy khi bọc răng sứ không?

Lấy tủy khi bọc răng sứ hay không sẽ tùy thuộc vào trạng thái, sinh khí của tủy răng trên cung hàm mà nha sỹ sẽ chỉ định theo từng trường hợp cụ thể.Những bí quyết điều trị nha khoa đa dạng hiện giờ không cần lấy tủy là:

Răng bị sâu nhẹ, không đau nhức.

Phục hình mão, cầu răng cho những răng sâu, mẻ, vỡ nhưng chưa sở hữu tổn thương đến mô tủy.

Phục hình thẩm mỹ răng: răng sậm màu, răng nhiễm tetracycline, răng thưa mà ko cần chỉnh dạng răng, cung răng( giảm hô, móm…) rộng rãi.

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH Biên Hòa – Đồng Nai, trước lúc bạn khiến răng sứ sẽ được những bác sĩ chuyên nghiệp uy tín, giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám tổng quát và đánh giá hai hàm răng. Với mỗi trường hợp bọc sứ bạn sẽ được thầy thuốc tư vấn cụ thể những loại răng sứ thích hợp. hiện tại với sự tăng trưởng của các chiếc răng sứ CAD/CAM ko kim loại, việc lấy tủy khi bọc răng sứ ngày càng giảm thiểu hơn. Chúng tôi luôn quan niệm bảo tàng tủy răng tối đa khi tiến hành làm cho răng sứ, đặc trưng là răng sứ thẩm mỹ.

Đối với trong các trường hợp răng hô móm quá phổ biến bạn sẽ được giải đáp chỉnh nha ngắn hạn hoặc chỉnh nha trong suốt 1 thời gian trước lúc bắt tay vào làm răng sứ, giảm thiểu lấy tủy răng không cần phải có. Và sự chọn lựa Nha Khoa Sài Gòn BH là bạn mang thể yên tâm và không còn nghi vấn mang cần phải lấy tủy khi bọc răng sứ không. Chúng tôi luôn quyết tâm khiến đẹp hơn và vẫn giữ sự khỏe mạnh cho hàm răng của bạn.

Nếu bạn có mọi thắc mắc nào liên quan tới bọc răng sứ. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi Bác sĩ tư vấn (24/7) : 18001015

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc http://bocrangsu.net

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of